Chu đáo tin cậy - Khởi tạo thành công

Điện thoại di động: 0937921989
Hotline: 02213 757 668/ 02213 604 886
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ DẠY TIẾNG ANH HIỆU QUẢ BĂNG PHƯƠNG PHÁP " HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC"

TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ DẠY HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP "HỌC QUA CHƠI - CHƠI MÀ HỌC"

Từ 20 tháng cho đến tám tuổi là giai đoạn trẻ nhỏ phát triển mạnh mẽ nhất về ngôn ngữ, giai đoạn này được gọi là thời kỳ “phát cảm về ngôn ngữ”. Nếu trẻ được tạo điều kiện để học ngôn ngữ thứ hai song song cùng tiếng mẹ đẻ thì không những sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ của mình mà còn có thêm khả năng tư duy logic khi trưởng thành. Hơn nữa, tại Trường mầm non Sao Khuê, các Bé luôn được khuyến khích phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai. Các giờ học tiếng Anh luôn được thiết kế đặc biệt phù hợp với đặc tính của mỗi cá nhân, mỗi lớp, mỗi lứa tuổi, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Để Bé tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh, các chuyên gia tiếng Anh và các trợ giảng thường xuyên sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Nhờ vậy, các Bé trường mâm non Sao Khuê luôn thể hiện sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.