Chu đáo tin cậy - Khởi tạo thành công

Điện thoại di động: 0937921989
Hotline: 02213 757 668/ 02213 604 886

KẾ HOACH TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

TỔ CHỨC “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM SAO KHUÊ 2018”

I. MỤC ĐÍCH

- Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm nhà trường, gia đình và xã hội đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho học sinh và con của cán bộ nhân viên trường mầm non Sao Khuê, tạo khí thế mới cho năm học 2018 – 2019.

- Tạo cơ hội giao lưu, tăng cường tình cảm của trẻ với trường, với lớp, với bạn bè và cô giáo. Bồi đắp tình cảm, sự gắn kết hết lòng vì các con giữa nhà trường và phụ huynh                                                                                                       - Đáp ứng mục tiêu chương trình GDMN trong việc tổ chức các hoạt động sự kiện, lễ hội hàng năm. Tuyền truyền đến cộng đồng về các hoạt động của nhà trường.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂMTừ 18h30 - 20h30 tại Trường mầm non Sao Khuê :

+ Cơ sở 1: Thứ Hai- ngày 24/9/2018 (15/8 Âm lịch) - Khu đô thị Văn Thuận Phát, Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên.

+ Cơ sở 2: Thứ Bảy- ngày 22/9/2018 (13/8 Âm lịch) Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên- Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

III. THÀNH PHẦN THAM GIA:

- Toàn thể học sinh Trường Mầm non Sao Khuê + các lớp Ngoại khóa.

- Con cán bộ, giáo viên, nhân viên của công ty CPGD Trường Am.

- Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của công ty.

- Quý phụ huynh có con đang theo học các lớp tại Trường MNSK.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

IV: LƯU Ý:

- Ngày 22, 24/09/2018 ( tức Thứ Bảy và thứ Hai) Buổi sáng xe ô tô của nhà trường vẫn đón các con bình thường , buổi chiều nhà trường không trả trẻ bằng ô tô, phụ huynh đến tham dự đêm hội và đón con lúc 20h30p.

- Các bé khối Sao Kim, Sao Hôm, Sao Mai ở lại và ăn bữa xế chiều.

- Khối Sao Nhí trả trẻ lúc 15h. Đến 18h30, bố mẹ cho con đến trường tham dự đêm hội.

- Trân trọng -

Mỹ Hào, ngày 20 tháng 9 năm 2018.